Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Một mùa Giáng sinh nữa lại sắp về!Giáng sinh là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương.

Một món quà giáng sinh ý nghĩa tặng cho người thân yêu là 1 điều không thể thiếu trong ngày Giáng sinh.  Khác với Valentine, quà cho ngày Giáng sinh không cần phải ngọt ngào như thỏi sô cô la hay lãng mạn như những đóa hoa hồng mà nó thể hiện bạn biết rõ “gu” của những người thân yêu tới mức nào.

Những bộ quần áo ấm có lẽ là những món quà rất thiết thực và ý nghĩa để dành cho những người thân yêu vào dịp Giáng sinh khi chúng có thể thay bạn mang đến sự ấm áp cho người được tặng. Đối với người Sài Gòn, tiết trời mùa đông không lạnh bằng miền Bắc, bạn có thể thay thế bằng những chiếc khăn choàng mỏng hoặc một chiếc áo cardigan nhẹ nhàng.

Dệt Kim Đông Xuân rất vinh dự được trở thành sự lựa chọn trong dịp Giáng sinh của bạn dành cho những người thân yêu.  Không chỉ đem đến sự đem đến sự ấm áp và xinh đẹp cho người được tặng, sản phẩm của Đông Xuân rất tự hào về sự an toàn cho sức khỏe người mặc, như slogan của chúng tôi là “Thời trang an toàn cho sức khỏe”.

Một số sản phẩm mới của Đông Xuân trong dịp Giáng Sinh này có thể là món quà bạn dành tặng cho người thân yêu:

IMG_0301 IMG_0350 IMG_7614 IMG_0548
Đặc biệt, trong Hội chợ Thời trang Việt Nam lần thứ 19, tại Hội chợ triển lãm Việt Nam 148 Giảng Võ- Hà Nội, từ ngày 19 đến 25 tháng 12 năm 2014, Dệt Kim Đông Xuân có chương trình giảm 10% tất cả các sản phẩm nhằm tri ân quý khách hàng.
Dệt Kim Đông Xuân Chúc bạn có một mùa Giáng sinh an lành!
Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương!
Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẻ!
Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách!
Chúc cho năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều!