anh le ky ket (bai viet)

Sáng 13/5/2015, tại trụ sở Công ty TNHH Một Thành viên Dệt kim Đông Xuân (Doximex) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận Hợp tác giữa Doximex và Tập đoàn Itochu Nhật Bản. Đây là bước ngoặt quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai Doximex và Itochu kể từ những năm đầu của thập niên 90. Theo thỏa thuận hợp tác, Doximex cam kết sẽ dành năng lực để sản xuất 15 triệu sản phẩm đến năm 2018 và Itochu cam kết sẽ sử dụng hết công suất các nhà máy này. Đồng thời, hỗ trợ Doximex về công nghệ phát triển sản phẩm mới và xem xét việc tham gia vào chuỗi sản xuất khép kín từ sợi, dệt, nhuộm ở Hưng Yên, Hoàng Mai – Nghệ An khi Doximex xây dựng các nhà máy.

Ảnh ký kết 06a

Phát biểu tại Lễ ký kết, đại diện Itochu, Ngài Hiroyuki TOMOSADA Trưởng phòng may mặc của Itochu Corporation Nhật Bản đánh giá cao việc ký kết và cam kết phía Itochu sẽ nỗ lực để đạt được mục tiêu của thỏa thuận hợp tác

Ảnh Đại diện Itochu phát biểu

Lãnh đạo Vinatex, ông Đặng Vũ Hùng, trong bài phát biểu của mình đánh giá Itochu là một trong những đối tác quan trọng và mang tính chiến lược trong chuỗi cung ứng mà Tập đoàn đang triển khai.

Ảnh Ông Đặng Vũ Hùng pb

Bà Trương Thị Thanh Hà – Tổng giám đốc Doximex khẳng định: Tăng cường hợp tác với Itochu nằm trong chiến lược phát triển của công ty giai đoạn 2015-2020 hướng đến mục tiêu doanh thu đạt 50 triệu đôla vào năm 2017. Với sự hỗ trợ của Itochu cùng với kinh nghiệm 26 năm làm việc với đối tác Nhật Bản, Đông Xuân tự tin có thể cung cấp nguồn lực sản xuất cho Itochu lên đến 15 triệu sản phẩm/năm với chất lượng cao, chinh phục thị trường Nhật Bản và các thị trường khác.

Ảnh Bà Hà phát biểu

NTTH