Người nổi tiếng hay những ngôi sao hạng A thường có những bức hình hoàn hảo trong trang phục với T-shirt đơn giản mà vẫn toát lên vẻ khỏe khoắn, lịch lãm. Và tôi tự hỏi, tại sao họ lại có thể mặc được chiếc áo đơn giản ấy đẹp tới vậy. Có thể họ được tới các phòng tập gym thường xuyên hay là họ có stylish riêng thực hiện các công việc cần thiết liên quan tới hình ảnh.

t-shirt-4

Nhưng với người bình thường như chúng ta thì để mặc áo thun đẹp bạn hoàn toàn có thể đi xa hơn để đạt đến sự sang trọng. Dưới đây là các hướng dẫn chàng trai các lưu ý mỗi khi chọn mua áo T-shirt trong thời trang hè cho nam:

1.Kích thước phải phù hợp

Tiêu chuẩn đầu tiên khi chọn áo luôn là phải phù hợp và đúng kích cỡ (size), không bao giờ thỏa hiệp hay bỏ qua tiêu chuẩn kia chỉ vì màu sắc hay kiểu dáng của nó khiến cho bạn mê mẩn để bạn chọn một chiếc áo rộng (trừ khi bạn cố ý muốn mặc một chiếc như vậy). Kích thước đúng có nghĩa là nó vừa vặn và không quá chật. Đây là điều đặc biệt quan trọng khi bạn có cơ thể săn chắc hoặc gầy, bởi vì chiếc áo T-shirt được sản xuất giúp các chàng trang bị cho những cái nhìn về cơ bắp của mình một cách hoàn hảo.

Chiếc áo thun rộng không vừa vặn sẽ khiến bạn trông giống như “một cậu bé vị thành niên” hoặc già hơn so với tuổi thực tế.

IMG_7260

2.Độ dài vừa đủ

Khi T-shirt quá dài hoặc quá ngắn sẽ làm hỏng toàn bộ tỷ lệ hình thể của người mặc nó. Hãy tưởng tượng trông bạn như thế nào nếu có phần cơ thể phía trên dài hơn hoặc ngắn hơn so với phía dưới. Hoặc trông bạn sẽ trở nên uể oải, thiếu sức sống nếu áo thun không dừng tại phần eo của cơ thể mà buông thõng, dài thượt.

Độ dài hoàn hảo cho chiếc áo dạng này nên cách vòng eo khoảng 2,5cm hoặc theo tiêu chuẩn đo lường khác là 4 – 6 cm dưới phần rốn, điều này tùy thuộc vào tỷ lệ phần trên cơ thể của mỗi người. Với độ dài này, áo của bạn trông sẽ đẹp hơn thậm chí khi bạn chỉ khoác duy nhất một chiếc T-shirt trên người..

3.Phần ngực

Phần mẹo này được nên được lưu ý đầu tiên. Khi bạn đã tìm được chiếc áo đúng kích cỡ bạn nên lưu ý tới phần ngực của áo. Những chiếc áo có phần họa tiết phía trước ngực hay áo T-shirt body cổ chữ V sẽ góp phần làm tôn phần cơ vai và ngực của bạn ngay cả khi bạn không có phần cơ thể phía trên nở nang như mong muốn.

IMG_7213

4.Tay áo T-shirt

Cũng giống như lưu ý của phần ngực, tay áo cũng nên được lựa chọn để vừa vặn với phần bắp tay, chiều dài nên rơi vào khoảng phía trên bắp tay của mỗi người. Khi được thực hiện đúng mẹo này, cánh tay của bạn sẽ được nhìn thấy rõ hơn cho dù bạn có thể hiện cơ bắp của mình hay không.

5.Đường viền cổ áo

Nếu bạn nghĩ bạn có phần cổ đầy đặn nên lựa chọn cổ áo rộng cho việc khoe phần cơ vai và ngực. Nhưng áo T-shirt có đường viền cổ áo mỏng luôn luôn tạo cho anh chàng cổ gầy hoặc vai ít cơ bắp có được vẻ đẹp nam tính.