Đồ lót có lẽ là món đồ bị đánh giá thấp nhất trong số các trang phục, bởi gần như vô hình. Nam giới thường không kỹ lưỡng trong việc chọn đồ lót. Một vài lời khuyên có thể giúp bạn chọn được trang phục tốt nhất và rẻ nhất.

Chất liệu: phổ biến nhất hiện nay là đồ lót chất liệu lụa, cotton, spandex và nilon. Loại rẻ thường làm bằng chất liệu pha nilon, thun quần co giãn ít, và rất nhanh hỏng. do đó bạn nên chọn quần lót có chất liệu phần lớn là cotton hoặc 100% cotton sẽ tốt cho vùng da chỗ kín hơn.

IMG_7410

 

Kích thước: đa phần nam giới đều trung thành với 1 kích thước đồ lót, nhưng với mỗi chất liệu khác nhau, mỗi thương hiệu khác nhau, kích thước sẽ có phần xê dịch. Chất liệu co giãn tốt có thể chọn kích thước vừa khít cơ thể, nhưng với 1 số loại đồ lót chất liệu dày ít co giãn sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu với kích cỡ vốn sử dụng. đồ lót vốn ôm sát cơ thể nên chỉ cần rộng 1 chút hoặc chật 1 chút cũng khiến người mặc cảm thấy khó chịu. việc chọn mua đồ lót ít được thử trước , vậy nên bạn nên tham khảo các thông số trên sản phẩm để có được kích thước vừa vặn nhất.

Kiểu dáng: mặc dù không được trưng diện như các trang phục thời trang khác, nhưng đồ lót lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo sự gợi cảm và sức hút cho nam giới. các chàng trai trẻ thường có xu hướng chọn quần lót cạp cao để lộ phần cạp quần ra ngoài, kiểu mặc này thường tạo không mấy thiện cảm với chị em phụ nữ. Đồ lót có nhiều kiểu dáng khác nhau, loại boxer rất thoải mái, có thể dùng để mặc ngủ, boxer cạp ngắn thích hợp với các hoạt động thể thao, hay dạng quần bikini dáng ôm thích hợp cho mọi mục đích, quần lót dây cho những ai thích sự mới mẻ.

IMG_7318

Thương hiệu: một trong những yếu tố quan trọng nhất khi mua quần lót là thương hiệu. có rất nhiều thương hiệu trên thế giới cũng như trong nước với những kiểu dáng và chất liệu đáp ứng nhu cầu của bạn. hãy chọn cho mình 1 nhãn hiệu tốt, phù hợp với mình để không phải bỏ ra quá nhiều tiền cho việc thay mới thường xuyên. Không hẳn đồ lót đắt tiền đã là tốt, 1 số thương hiệu có giá trị vừa phải cũng rất bền và đẹp.