Dệt Kim Đông Xuân – Thời trang an toàn cho sức khỏe

Là cánh chim đầu đàn của ngành dệt kim Việt Nam, với bề dày truyền thống 55 năm hình thành và phát triển, 25 năm được người Nhật tin dùng_một đối tác có tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân, tiền thân là Nhà máy Dệt kim Đông Xuân ra đời năm 1959, luôn phát triển ổn định, bền vững, góp phần vào sự phát triển ổn định chung của ngành dệt may Việt Nam.

Thoi trang an toan

Qua 55 năm, sản phẩm của Dệt Kim Đông Xuân đã nhận được sự tin tưởng của khắp các bạn hàng trên thế giới như Mỹ, EU, đặc biệt là bạn hàng Nhật Bản, đồng thời, đạt được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.

Mọi nỗ lực của Đông Xuân đều xuất phát từ khao khát muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thời trang chất lượng, đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

Trước thực tế rằng phần lớn người tiêu dùng Việt đang phải đối mặt với nguy cơ bị ảnh hưởng xấu tới sức khỏe do sự xuất hiện tràn lan của các sản phẩm kém chất lượng, các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Quần áo có hóa chất độc hại từ chất tẩy và thuộc nhuộm Azo còn để lại trên bề mặt vải, khi thâm nhập vào cơ thể bị phân hủy, sản sinh ra aromatic amine là chất có thể gây ung thư ở con người. Chất liệu vải có độ thấm kém sẽ làm da luôn ẩm, tạo điều kiện cho vi sinh vật phát triển và gây ra nhiều loại bệnh ngoài da… Đông Xuân quyết tâm mở rộng thị trường trong nước, đặt ra cho mình sứ mệnh: đó là nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng thông qua việc cung ứng các sản phẩm thời trang an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam.Theo đuổi sự khác biệt hóa “Thời trang an toàn cho sức khỏe”, chúng tôi mong muốn mở rộng và phát triển hơn nữa những dòng hàng đòi hỏi cao đến sự an toàn là đồ trẻ em và sơ sinh, lót nam, lót nữ, đồng thời đa dạng hóa nhóm hàng thể thao và đồ mặc nhà.

Với dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh áp dụng công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản, thân thiện với môi trường, công nghệ xử lý hoàn tất vải đứng đầu trong cả nước, Các loại hóa chất sử dụng để xử lý vải không nằm trong danh mục hóa chất cấm dùng đối với thị trường Nhật Bản, Đức cũng như Việt Nam, không có hại cho sức khỏe người tiêu dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất từ vải 100% cotton và vải PE được thí nghiệm và gửi sang Nhật Bản để kiểm tra nồng độ formaldehyde theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, quy trình xử lý nước thải theo công nghệ “SEEN” của Mỹ, đảm bảo nước sau quá trình xử lý vải thải ra môi trường đều đạt chuẩn các quy định của nhà nước Việt Nam, không gây tác hại đến môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Contact Me on Zalo