Sáng 11/01/2022, Công ty Dệt Kim Đông Xuân tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Song Hải sẽ thay thế ông Cao Hữu Hiếu giữ chức vị Chủ Tịch Hội Đồng Thành viên của công ty.

Tham dự buổi lễ có ông Cao Hữu Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Nguyên Chủ tịch HĐTV Đông Xuân; ông Nguyễn Song Hải – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Vinatex; ông Nguyễn Đăng Lợi – Tổng Giám đốc Đông Xuân; và Ban lãnh đạo Cơ quan điều hành, các ban chức năng.

Tại buổi lễ, ông Cao Hữu Hiếu – Nguyên Chủ tịch HĐTV Đông Xuân đã phát biểu về định hướng tổ chức và kinh doanh của công ty trong thời gian tới và đọc Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Song Hải giữ chức vụ Chủ tịch HĐTV trong thời gian tới và chúc mừng ông Nguyễn Song Hải ở cương vị mới sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Tập đoàn giao phó.

Ông Cao Hữu Hiếu (phải) trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Song Hải (trái)

Ông Nguyễn Song Hải được bổ nhiệm để chuẩn bị cho chiến lược phát triển chuỗi dệt kim dựa trên nền tảng từ các công đoạn: dệt sợi của Hanosimex, Dệt Nam Định; dệt kim tổ chức tại Đông Xuân, Hanosimex, Đông Phương và may tại Hanosimex, Nam Định. Đây là chiến lược, điểm nhấn khác biệt của Tập đoàn trong 4 năm tới, đó là xây dựng được một điểm đến trọn gói cho ngành dệt kim với mục tiêu đến năm 2025 có 50 nghìn tấn vải.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Song Hải bày tỏ sự cảm ơn lãnh đạo Tập đoàn và ban lãnh đạo của Dệt Kim Đông Xuân đã tín nhiệm bầu vào vị trí công tác mới. Trong thời gian tới, tân Chủ tịch HĐTV mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của lãnh đạo Tập đoàn, các ban chức năng để hoàn thành nhiệm vụ được giao. “Tôi xin hứa sẽ quyết tâm, quyết liệt hết sức mình trong công việc, phát huy tinh thần đoàn kết trong cơ quan điều hành”- Ông Hải chia sẻ.

Đồng thời, ban lãnh đạo Đông Xuân cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ông Cao Hữu Hiếu vì những đóng góp của ông đối với công ty trong nhiệm kỳ vừa qua.

Ban lãnh đạo công ty trao hoa và phần quà tri ân ông Cao Hữu Hiếu

Dệt Kim Đông Xuân