Kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, hòa chung khí thế ra quân của cả nước, người lao động ngành dệt may bắt đầu một năm làm việc mới, chung tay thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2023. Ngày 27/1 (tức ngày mùng 6 Tết Quý Mão), lãnh đạo Công ty TNHH MTV Dệt Kim Đông Xuân (Doximex) đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo, CBNV – NLĐ các xí nghiệp trong công ty.

Ông Cao Hữu Hiếu – TGĐ Vinatex chúc Tết tập thể CBNV – NLĐ Doximex

Tại phòng họp ông Nguyễn Đăng Lợi – Tổng Giám đốc Doximex vui mừng thông báo, ngay từ những ngày đầu Xuân, Đông Xuân đã có những đơn hàng đảm bảo việc làm cho NLĐ đến hết quý 1/2023.

Tổng Giám đốc Vinatex Cao Hữu Hiếu ghi nhận những nỗ lực của tập thể lãnh đạo Công ty và toàn thể NLĐ. Vinatex đang thực hiện theo chiến lược “Một điểm đến cung cấp giải pháp trọn gói về dệt may thời trang Xanh cho khách hàng doanh nghiệp, từng bước vươn lên thang bậc cao hơn của chuỗi giá trị về thiết kế và thương hiệu” và có kế hoạch xây dựng trung tâm phát triển dệt kim, cần sự vào cuộc tích cực của các DN, trong đó có Doximex. Lãnh đạo Tập đoàn khẳng định, Vinatex luôn đồng hành cùng đơn vị và chúc tập thể lãnh đạo và NLĐ Doximex tiếp tục đổi mới, đoàn kết và thực hiện thắng lợi những kế hoạch đề ra trong năm 2023.

Lãnh đạo Công ty thăm và chúc tết CBCNV May Hưng Yên
Lãnh đạo Công ty thăm và chúc tết CBCNV May Hà Nội