Tiếp nối thành công liên tục của 19 kỳ hội chợ, Hội chợ Thời trang Việt Nam năm nay (VIFF) sẽ được tổ chức từ ngày 21 đến 26 tháng 12 năm 2016 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE (Cung Văn hóa Hữu nghị), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, quy tụ hơn 450 doanh nghiệp trưng bày gian hàng.
Là sự kiện truyền thống hàng năm của ngành Thời trang Việt Nam, Hội chợ đã không chỉ là hoạt động xúc tiến thương mại nổi bật trong lĩnh vực thời trang, góp phần quan trọng thúc đẩy hoạt động xuất khẩu của ngành dệt may, da giày, mỹ nghệ kim hoàn, mà còn là ngày hội mua sắm của người dân thủ đô Hà Nội.

Với mục tiêu không ngừng phát triển về quy mô và chất lượng – từng bước trở thành sự kiện thời trang có tầm cỡ quốc tế tại Hà Nội, Hội chợ Thời trang Việt Nam 2016 hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội giao lưu thương mại giữa các doanh nghiệp thời trang trong và ngoài nước, đồng thời cũng là nơi các doanh nghiệp và nhà thiết kế quảng bá hình ảnh và giới thiệu sản phẩm thời trang của mình đến với người tiêu dùng.
Đến với gian hàng của Dệt Kim Đông Xuân trong Hội chợ VIFF này, ngoài hàng “Đồng giá”, tất cả các mặt hàng thời trang của Đông Xuân đều được giảm 10%.
Các bạn nhớ dành cùng thời gian cùng gia đình đến Hội chợ nhé!