Được sự đồng ý của ban lãnh đạo cũng như sự hỗ trợ, giúp đỡ của các đơn vị tư vấn về định vị thương hiệu mới, sau một thời gian nâng cấp và phát triển giao diện website mới nhằm hỗ trợ thông tin tốt hơn tới khách hàng, nhân dịp 60 năm giải phóng thủ đô, ngày 10/10/2014, lúc 10h10, Công ty TNHH MTV Dệt Kim Đông Xuân chính thức ra mắt website mới: doximex.vn.

May HY 1

Giao diện mới nâng cấp được thiết kế hoàn toàn mới từ bố cục cho đến phần đồ họa hiện đại, phát triển theo bộ nhận diện thương hiệu “Thời trang An toàn cho Sức khỏe”. Giao diện được sắp xếp một cách có hệ thống, dễ hiểu, mang lại cho người xem cảm giác thân thiện, dễ hiểu. Đây sẽ là kênh truyền thông chính thức của Đông Xuân về các hoạt động của doanh nghiệp, giúp người xem dễ dàng tra cứu, tìm hiểu thông tin về công ty, về sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mại.

Đông Xuân hy vọng website phiên bản mới sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, độc đáo với các phần nội dung mới như mẹo vặt, mách nhỏ, tin thời trang…Website sẽ trở thành cầu nối hữu ích giúp Đông Xuân đến gần hơn với khách hàng của mình.